Thông tin truyện

Bạch Mã

Bạch Mã

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bạch Mã hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bạch Mã của tác giả 11℃ Hướng Bắc thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có một điều gì đó trong tâm làm mình thấy thật sự hào hứng khi đọc, nghĩ, nhớ về thời tam quốc - một thời nhiệt huyết bừng bừng. Có lẽ bởi vì sâu trong tâm khảm mình ẩn dấu khát vọng được trở về thời đó để được cảm nhận, được chứng kiến, được hòa tan vào không khí bùng cháy "nhất tướng công thành vạn cốt khô"; được thỏa mong muốn hư vinh lấp lóe tận đâu đó trong tâm hồn. Bởi vậy, mình hy vọng có một truyện nào đó có thể giúp mình hòa tan vào nhân vật chính, như chính mình được đi qua thời kỳ này. Và "Bạch Mã" đã làm được điều đó.

Hành văn lôi cuốn - sở dĩ nói lôi cuốn vì truyện giúp mình cảm nhận đầy đủ cay, đắng, ngọt, bùi trong hành trình của một đời người. Dù đó là nv9 hay phụ, chính diện hay phụ diện, bần nông hay giàu sang đều được khắc hoạ tinh tế, sâu sắc.

Tình tiết logic - sở dĩ nói logic vì cốt truyện tiến triển một cách tự nhiên không gượng ép. Mỗi mắc xích trong sự trưởng thành, lớn mạnh, ưu thế biết trước của nv9 thể hiện được hai chữ "nhân duyên", huyền bí nhưng hợp lẽ thường.

Nội dung sâu sắc - sở dĩ nói sâu sắc vì tính cách mỗi nhân vật được xây dựng rõ nét nhờ được miêu tả cẩn trọng, ngôn từ xúc tích, thâm thúy.

Còn nhiều nữa, nhưng mình nghĩ mỗi người đều tự có cảm nhận của riêng mình. Mình mong rằng truyện này sẽ hữu ích cho các bạn.

Trên đây là truyện Bạch Mã được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện