Thông tin truyện

Bắc Mỹ Thần Tham: Ngã Tinh Thông Các Chủng Mỹ Thức Cư Hợp (Bắc Mĩ Thần Thám: Ta Tinh Thông Các Loại Kiểu Mỹ Iaido)

Bắc Mỹ Thần Tham: Ngã Tinh Thông Các Chủng Mỹ Thức Cư Hợp (Bắc Mĩ Thần Thám: Ta Tinh Thông Các Loại Kiểu Mỹ Iaido)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16017
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bắc Mỹ Thần Tham: Ngã Tinh Thông Các Chủng Mỹ Thức Cư Hợp (Bắc Mĩ Thần Thám: Ta Tinh Thông Các Loại Kiểu Mỹ Iaido) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bắc Mỹ Thần Tham: Ngã Tinh Thông Các Chủng Mỹ Thức Cư Hợp (Bắc Mĩ Thần Thám: Ta Tinh Thông Các Loại Kiểu Mỹ Iaido) của tác giả Nhất Phàm Cẩu Tặc thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 bắn nhau + phá án suy luận + sát phạt quả đoán 】

Ta đều đen ăn đen, ngươi mới nói ta là được an bài tại cảnh sát nội ứng? ? ?

Dean nhìn xem chết không nhắm mắt lão đại, gãi đầu một cái, chỉ có thể thừa cơ hóa thân thành Los Angeles năm sao hảo thị dân —— Dean cảnh sát điều tra!

Ps:

Không siêu phàm, nhưng có chúng ta thường nhân tiếp xúc không đến hắc ám thế giới, sát thủ, thần thâu, cùng các loại ly kỳ vụ án ...

Trên đây là truyện Bắc Mỹ Thần Tham: Ngã Tinh Thông Các Chủng Mỹ Thức Cư Hợp (Bắc Mĩ Thần Thám: Ta Tinh Thông Các Loại Kiểu Mỹ Iaido) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện