Thông tin truyện

Áo Thuật Thế Kỷ

Áo Thuật Thế Kỷ

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Áo Thuật Thế Kỷ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Áo Thuật Thế Kỷ của tác giả Phong Chi Thiên thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần tính ánh sáng óng ánh huy niên đại đã đi xa, chư thần vinh quang đang trở nên ảm đạm, nhưng ở cái này u ám niên đại bên trong, kia lấm ta lấm tấm thuộc về người quang huy đang trở nên càng phát ra xán lạn, chân chính thuộc về người lực lượng ngay tại phát triển, lớn mạnh.

Mà chư thần như thế nào lại tình nguyện suy sụp?

Không cam lòng suy sụp chư thần bắt đầu dùng trong tay lực lượng khuấy động chiến tranh bánh xe, Thần nhóm vọng tưởng để thần quyền tiếp tục thống trị thế giới, để hắc ám tiếp tục bao phủ đại địa, để ngu muội tiếp tục tràn ngập nhân gian.

Nhưng áo thuật quang huy cuối cùng rồi sẽ xua tan tất cả hắc ám, rọi sáng ra cả một cái thịnh thế kỷ nguyên, đây là thuộc về người kỷ nguyên, đây là áo thuật thế kỷ!

Trên đây là truyện Áo Thuật Thế Kỷ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện