Thông tin truyện

Anh Hùng Vô Địch Đại Tông Sư

Anh Hùng Vô Địch Đại Tông Sư

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Anh Hùng Vô Địch Đại Tông Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Anh Hùng Vô Địch Đại Tông Sư của tác giả Nhất Chích Lạt Tiêu Tinh thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngươi sờ sờ ma pháp tấm da dê, ngươi phát phát hiện mình bỗng nhiên biến càng kháng đánh.

Ngươi lại sờ sờ ma pháp tấm da dê, ngươi phát phát hiện mình chạy thoát thân lúc chạy càng nhanh.

Ngươi bỗng nhiên có được cơ sở năng lực chiến đấu.

Ngươi sờ sờ cao cấp chiến đấu thuật thư tịch, ngươi phát phát hiện mình lực lượng càng mạnh, mơ hồ còn hiểu một chút võ kỹ huyền bí.

Ngươi quơ chiến kích, tinh thông cách đấu, còn có thể tay không phóng thích các loại ma pháp.

Ngươi phát hiện, tại mảnh thế giới này tựa hồ không gì làm không được, học cái gì biết cái gì, hết thảy tựa hồ là có người tại cho ngươi mở hack.

Sau đó, ngươi mộng tỉnh.

Đột nhiên ở giữa, ngươi phát giác trong hiện thực cũng có được một điểm nhỏ kinh hỉ.
(tham khảo nguyên tố: Heroes III, IV series, nhẹ nhõm di chuyển hướng, không trò chơi kinh lịch cũng không đọc độ khó, giới thiệu vắn tắt bất lực)

cvt: main có năng lực mỗi khi nằm mơ sẽ xuyên vào dị giới có yếu tố game Heroes3, 4 , về sau main có thể tự do xuyên vào mộng cảnh theo ý mình , khi main lên cấp cộng điểm và học skill sẽ phản hồi 1 phần cho thực tế , ngoài ra còn có thể mang đồ vào mộng cảnh giao dịch , vừa đọc vừa làm nên trước mắt chỉ biết có nhiêu đó .

cấp bậc tu luyện : Cơ Sở - Cao Cấp - Chuyên Gia - Đại Sư - Tông Sư - Đại Tông Sư

Trên đây là truyện Anh Hùng Vô Địch Đại Tông Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện