Thông tin truyện

Anh Hùng Liên Minh Chi Mid Lane Vinh Quang

Anh Hùng Liên Minh Chi Mid Lane Vinh Quang

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Anh Hùng Liên Minh Chi Mid Lane Vinh Quang hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Anh Hùng Liên Minh Chi Mid Lane Vinh Quang của tác giả Ái Khai Tiểu Sai thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một E-Sports thời đại.

Một kim cương người chơi chuẩn bị đánh thẳng vào Cao Thủ lại không cẩn thận chuyển kiếp đi tới E-Sports cùng bóng đá tương đẳng lực ảnh hưởng thế giới.

Trở thành đang Đài Loan Liên Minh Huyền Thoại ngoại hạng giải đấu giữa miễn cưỡng bảo vệ cấp Glory Game Club(vinh dự trò chơi câu lạc bộ) GGC chiến đội giữa đảm nhiệm đường giữa.

Nếu trời cao để cho ta tới đến một E-Sports thời đại, còn có một có thể để cho ta ý thức siêu tuyệt, đối tuyến với chiến thần, đánh đoàn đi vị lẻ sai lầm hệ thống, như vậy để cho ta đi thống trị cái thời đại này, người thắng làm vua, đường giữa chế bá.

Tô Việt muốn để cho tên của mình đang liên minh trong lịch sử chữ khắc vào đồ vật một sử thi truyền kỳ, để cho chúng ta lại xuất hiện khi đó đường giữa vinh quang!

Trên đây là truyện Anh Hùng Liên Minh Chi Mid Lane Vinh Quang được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện