Thông tin truyện

Ác Dịch Thiếu Gia Không Muốn Phá Diệt Kết Cục (Ác Dịch Thiểu Gia Bất Tưởng Yếu Phá Diệt Kết Cục)

Ác Dịch Thiếu Gia Không Muốn Phá Diệt Kết Cục (Ác Dịch Thiểu Gia Bất Tưởng Yếu Phá Diệt Kết Cục)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13956
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ác Dịch Thiếu Gia Không Muốn Phá Diệt Kết Cục (Ác Dịch Thiểu Gia Bất Tưởng Yếu Phá Diệt Kết Cục) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ác Dịch Thiếu Gia Không Muốn Phá Diệt Kết Cục (Ác Dịch Thiểu Gia Bất Tưởng Yếu Phá Diệt Kết Cục) của tác giả Miêu Nhĩ Linh Đang thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quý tộc bại hoại Noel · Ascart tại nhìn thấy nghĩa muội cùng ngày nhớ tới trí nhớ của kiếp trước, phát hiện nơi này là đã từng chơi qua galgame thế giới, mà mình là trong trò chơi công cộng tuyến bên trong quấn không ra trùm phản diện. Mười năm sau bị nhân vật chính cùng bốn cái nhân vật nữ chính vây đánh đến chết, gia cái này còn có thể cứu sao? Hồi tưởng lại quốc sắc thiên hương nhân vật nữ chính nhóm trong tay lưỡi dao, Noel run lẩy bẩy, thẳng đến trong đầu vang lên không hiểu thanh âm.【 Chào mừng ngài sử dụng gia tộc chấn hưng hệ thống 】

Trên đây là truyện Ác Dịch Thiếu Gia Không Muốn Phá Diệt Kết Cục (Ác Dịch Thiểu Gia Bất Tưởng Yếu Phá Diệt Kết Cục) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện